Leave a comment

Special Celebration @ Patio All Seasons Place

 

ผ่านเทศกาลแห่งความสุขกันมาหมาดๆ และกำลังก้าวเข้าสู่เทศกาลแห่งความรัก เรียกได้ว่าเปิดรับความสุขกันตั้งแต่ต้นปีกันเลยทีเดียว และในช่วงเวลาพิเศษอย่างนี้ ตะลอนชิม ก็ไม่พลาดที่จะสรรหาร้านพิเศษๆ และเหมาะกับการเฉลิมฉลองมาฝากกันค่ะ รับรองว่าถูกใจใครหลายๆคนที่กำลังมองหาร้านสุดคลาสสิกและเพียบพร้อมไปด้วยอาหารนานาชาติอย่างแน่นอนค่ะ

Patio สาขา All Seasons Place เป็นร้านอาหารอิตาเลี่ยนสุดคลาสสิกในเครือเอสแอนด์พี การันตีความอร่อยได้จากประสบการณ์การทำอาหารมากว่า 10 ปี และที่สำคัญคือที่ Patio ใส่ใจกับการการคัดเลือกวัตถุดิบชั้นเลิศและขั้นตอนการปรุงอาหารเป็นอย่างดี เพื่อให้ลูกค้า บรรดานักชิมทั้งหลายได้ดื่มด่ำกับรสชาติอาหารที่กลมกล่อมอย่างแท้จริง และไม่หยุดยั้งที่จะสร้างสรรค์เมนูใหม่ๆ มาให้เราได้ลิ้มลองกันอยู่เสมอ

      เราเริ่มมื้อที่อบอุ่นวันนี้ด้วยพาร์มาแฮมสติ๊กกับซัลซาร์มะเขือเทศสด (Parma Ham Stick with Fresh Tomato Salsa) ความกรอบของแป้งผสมผสานกับพาร์มาแฮมอย่างลงตัวและเพิ่มรสชาติความอร่อยด้วยมะเขือเทศสดๆ เรียกน้ำย่อยได้ดีมากๆเลยค่ะ
       จานหลักที่อร่อยไม่แพ้ใครต้องยกให้ ไก่กรอบแบบฝรั่งเศสกับเบคอนโรล (Chicken Confit with Bacon Roll Stuffing) เนื้อไก่ที่กรอบ ขอย้ำว่ากรอบ ไม่เหนียว ราดด้วยซอสเข้มข้นรับประทานกับเบคอนโรลที่รสชาติออกหวานนิดๆ สุดบรรยายจริงๆ ค่ะ
      อีกเมนูที่เป็นขวัญใจสำหรับหลายๆคนที่ไม่ต้องการเพิ่มคอลเรสเตอรอลให้กับร่างกาย พลาดไม่ได้นะคะกับเมนูนี้ สลัดอาร์ติโชคและมะเขือเทศซันดราย (Artichoke & Sundried Tomato Salad) ผักสดๆ ราดน้ำสลัดรสชาติเฉพาะตัว โดดเด่นด้วยมะเขือเทศตากแห้งที่ให้ความเปรี้ยวแบบพอดี จนอยากจะออร์เดอร์เพิ่มอีกหนึ่งจาน

      แต่ก็ต้องอดใจไว้เพราะ ซุปกุ้งและหอยเชลล์ (Prawn & Scallop Clam Chowder) ที่วางอยู่ตรงหน้าส่งกลิ่นหอมกรุ่นมายั่วใจเหลือเกิน และขอกด Like แบบไม่ยั้งให้กับเมนูนี้ ด้วยรสชาติที่กลมกล่อมประกอบกับความนุ่มละมุนของซุป สัมผัสได้ถึงความหวานของกุ้งและหอยเชลล์เพราะวัตถุดิบสดมากๆ

      ปิดท้ายด้วยน้ำแอปเปิ้ลซินนามอน (Apple Cinnamon) ให้ทั้งหอมและความสดชื่นไปพร้อมๆ กัน นี่สิความสุขที่สัมผัสได้จริงๆ

อาหารอร่อย บรรยากาศอบอุ่นขนาดนี้ อย่าลืมจูงมือคนพิเศษมาเติมความหวาน ความอบอุ่นที่ Patio กันนะคะ ตะลอนชิมรับรองได้ว่าเทศกาลแห่งความสุขของคุณปีนี้จะเป็นช่วงเวลาที่พิเศษที่สุดแน่นอนนอนค่ะ

นอกจากนี้ที่ Patio มีบริการ จัดกระเช้าของขวัญเพื่อมอบให้คนพิเศษของคุณในทุกโอกาส หรือจะให้เป็น Box Set  สวยๆ ก็ได้ค่ะ โดยคุณสามารถเลือกของลงกระเช้าหรือ Box Set ได้ตามต้องการเลยค่ะ

  

Patio

Isetan, ชั้น G, Central World Tel.0-2255-9810

All Seasons Place ถ.วิทยุ Tel.0-2685-3855-6

นวมินทร์ซิตี้ อเวนิว ถ.เกษตร-นวมินทร์ Tel. 0-2907-3094-5

Time : 10:00 – 21:00

คอลัมน์ : ตะลอนชิม

เรื่อง : Special Celebration @ Patio All Seasons Place

Model : Nattaya Rojanapittayakul (Nut)

Story : Nuit

Photographer : Sirikorn

Videographer : Krithsda Ud

behind the scenes

This slideshow requires JavaScript.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: